Đội tình nguyện Khoa Xây dựng

• Câu lạc bộ - Đội tình nguyện
Đội tình nguyện Khoa Xây dựng

Xin chào các bạn tân sinh viên K63

Đội Tình Nguyện Khoa Xây Dựng thành lập ngày 1/6/2012, từ đó Đội luôn hướng đến một tập thể vững mạnh, với Slogan Đội Tình Nguyện Khoa Xây Dựng: Tình nguyện – Đoàn kết – Xây dựng – Phát triển. Với hơn 9 năm hoạt động và đi lên, nhiều chuyến đi tình nguyện vùng sâu vùng xa, Phát cơm nhân ái, gây quỹ,... đã được Đội tổ chức và thực hiện thành công với sự tha gia của các bạn Tình nguyện viên đầy nhiệt huyết. Và giờ đây, một thế hệ mới, các bạn Tân sinh viên K63, Chào mừng các bạn đến với Đội Tình Nguyện Khoa Xây Dựng Trường Đại học Nha Trang.

Đến với Đội, các bạn sẽ được giao lưu với các anh chị và các bạn tình nguyện viên, học hỏi, vui chơi, tham gia vào các hoạt động tình nguyện, giúp các bạn trở nên tự tin, mạnh dạn và từ đó ngày càng phát triển bản thân mình.

Vào mỗi tối thứ 4 và tối thứ 7 hàng tuần vào lúc 19h00, Đội Tình Nguyện Khoa Xây Dựng sẽ sinh hoạt tại Sân Chào cờ.

Rất vinh hạnh khi được chào đón các bạn tân sinh viên K63 đến với Đội Tình Nguyện Khoa Xây Dựng.

Một số hình ảnh:
Đội tình nguyện Khoa Công nghệ Thực phẩm

Đội tình nguyện Khoa Công nghệ Thực phẩm
CÙNG NHÌN LẠI CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2023 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG