Thông báo

Ngày hội các câu lạc bộ và đội tình nguyện

  • 21/10/2022

   Nằm trong chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên K64, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức “Ngày hội Câu lạc bộ Đội Tình nguyện NTU 2022” với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để các CLB/ĐTN quảng bá giới thiệu hình ảnh đến các sinh viên đặc biệt là Khóa 64. Là nơi giao lưu, học hỏi gắn kết tình đoàn kết giữa các CLB/ĐTN với nhau. Thông tin chi tiết về Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 07h00-11h30, ngày 23/10/2022

Địa điểm: Hội trường 2

Các hoạt động chính của ngày hội:

  • Cuộc thi “THI TÀI SÁNG TẠO KHU VỰC ĐẶC TRƯNG”: Mỗi Câu lạc bộ/Đội tình nguyện sẽ được BTC sắp xếp một khoảng trống có diện tích khoảng 3m*3m để các CLB/ĐTN thỏa sức sáng tạo xây dựng khu vực đặc biệt riêng của mình. Một số gợi ý như: đặt standee, backdrop. băng rôn, trang trí hình ảnh, cây cỏ… BTC sẽ hỗ trợ bàn (2 bàn/khu vực)
  • CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ + QUẢNG BÁ ĐTN/CLB: Mỗi CLB/ĐTN có tối đa 5 phút để quảng bá giới thiệu CLB/ĐTN của mình trên sân khấu bằng nhiều hình thức sân khấu hóa…
  • Cuộc thi “SẮC MÀU CÂU LẠC BỘ/ĐỘI TÌNH NGUYỆN”: Mỗi CLB/ĐTN sẽ nộp hình ảnh được chụp trong ngày hội (tối đa 5 ảnh) và một bài viết cảm nhận (không quá 500 từ).