CHƯƠNG TRÌNH “TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY”

• 05-11-2022
  • Đoàn Thanh Niên
  • Tuyên truyền - Học tập - NCKH

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật trong học sinh, sinh viên, chiều ngày 04/11/2022 tại Hội trường số 1 trường Đại học Nha Trang, Chi đoàn Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Nha Trang phối hợp Chi đoàn Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa và Đoàn trường Đại học Nha Trang tổ chức thành công chương trình “Tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam và pháp luật về phòng, chống ma túy”.

Đến tham dự chương trình có:

Về phía Công an tỉnh Khánh Hoà có các đồng chí:

1. Trung tá Nguyễn Thế Minh - Phó trưởng phòng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

2. Trung úy Đỗ Duy Trường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa

3. Thượng úy Nguyễn Quốc Huy - Bí thư chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Về phía Chi Đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Nha Trang có các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Minh Thiệt - Bí thư Chi Đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Nha Trang

2. Đồng chí Nguyễn Trọng Luân - Chi Đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Nha Trang

3. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoài Phương - Chi Đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Nha Trang

4. Đồng chí Nguyễn Bạch Thu Sương - Chi Đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Nha Trang

Về phía Đoàn trường Đại học Nha Trang có các đồng chí:

1. Đồng chí Đỗ Quang Thắng - Bí thư Đoàn Trường

2. Đồng chí Dương Duy Khang - Phó bí thư Đoàn Trường

3. Hơn 200 Đoàn viên là Tân Sinh viên đến từ 14 Khoa/Viện trong trường.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được cung cấp các kỹ năng, kiến thức về pháp luật phòng, chống ma túy, cách nhận biết và kỹ năng bảo vệ, phòng ngừa trước tệ nạn ma túy, nâng cao nhận thức cho về hành vi xấu. Hoạt động này đã góp phần cổ vũ, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tích cực phát hiện, tố giác tội phạm nhằm ngăn chặn tệ nạn ma túy trong cộng đồng.

Một số hình ảnh:
HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ 2022 CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC NHA TRANG