HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2020–2023

  • 17-10-2022
  • /
  • Đoàn Thanh Niên
  • 267
  • Tin tức

Thực hiện kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2020-2023, sáng ngày 16/10/2022, tại phòng họp số 4 trường Đại học Nha Trang, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức “Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nha Trang Khoá XII, Nhiệm kỳ 2020-2023”.

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2020–2023

Đến dự Hội nghị có sự tham dự của Đ/c Huỳnh Thị Như Ý - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; Đ/c Nguyễn Công Thành - Chuyên viên Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; Đ/c PGS.TS Phạm Quốc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c PGS.TS Nguyễn Thế Hân - Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Tổ chức - Nhân sự; Đ/c ThS Ngô Văn An - Phó trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên; Đ/c Đỗ Quang Thắng - Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Trúc - Phó Bí thư Đoàn Trường, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đ/c Dương Duy Khang - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đ/c Trần Thị Thu Trang - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và toàn thể các đồng chí trong Ban Thư ký, Ban Chấp hành đương nhiệm Hội Sinh viên Trường.

Tại hội nghị đã diễn thực hiện báo cáo tổng kết hoạt động của năm học 2021-2022; khẳng định một số thành công to lớn, những bước đi đột phá mới trong công tác Hội và phong trào Sinh viên. Đặc biệt, cuộc thi "Thủ lĩnh Sinh viên" đạt được thành tích vượt bậc khi có 01 sinh viên nằm trong Top 6 cuộc thi "Thủ lĩnh Sinh viên Toàn quốc 2022". Các chương trình mà Hội Sinh viên Trường đã tổ chức trong năm học 2021-2022: Sinh viên và Hội Sinh viên; Chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên; Hội thao truyền thống 2022; Ngày hội "Kết nối Tri thức"; Cuộc thi báo tường “Tri ân thầy cô”, và đặc biệt là “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè” trong tình hình mới là những chương trình mang dấu ấn đậm nét của Hội Sinh viên Trường và đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo từ phía sinh viên toàn trường. Hiệp thương cho 10 đồng chí rút khỏi Ban Chấp hành, hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Thư ký và các chức danh chủ chốt, trong đó: Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường được Hội nghị tín nhiệm với sự đồng ý cao 100% đồng ý hiệp thương vào vị trí Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và Đồng chí Đào Duy Nhơn - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường đã đuọc hội nghị tín nhiệm với sự đồng ý cao 100% đồng ý hiệp thương hiệp thương vào vị trí Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Hiệp thương 04 đồng chí vào Ban Thư ký và 10 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường. Hiệp thương 05 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường, trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng là Chủ nhiệm. Và khen thưởng các đồng chí rút khỏi BCH đã có những đóng góp xuất sắc cho BCH Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2020-2023

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Huỳnh Thị Như Ý - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể BCH Hội Sinh viên Trường trong thời gian vừa qua, mong rằng trong thời gian tới, BCH Hội Sinh viên trường Đại học Nha Trang sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đậm màu sắc của sinh viên hơn nữa.

 Đồng chí Phạm Quốc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của các đồng chí thôi tham gia BCH Hội Sinh viên, mong rằng, dù ở cương vị nào, các đồng chí sẽ luôn phát huy tinh thần, ngọn lửa nhiệt huyết của một người đã từng là cán bộ Hội. Thầy cũng tin tưởng rằng, trong thời gian sắp tới, sau khi được kiện toàn vào BCH Hội Sinh viên Trường, các đồng chí mới tham gia BCH sẽ có những sáng kiến, xây dựng và tổ chức nhiều sân chơi, CLB ở đa dạng lĩnh vực để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng và BCH sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để đưa công tác Hội và phong trào Sinh viên Trường sẽ là một điểm sáng của sinh viên toàn tỉnh.

Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2020–2023 đã thành công tốt đẹp, mở ra một hành trình mới với nhiều cơ hội và thách thức mới cho Hội Sinh viên Trường. Đồng thời cũng là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Hội Sinh viên Trường, hứa hẹn những thành công mới cho công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian tiếp theo, xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác Hội và phong trào Sinh viên của tỉnh Khánh Hoà./.

Một số hình ảnh:
Nữ sinh chế tạo máy đổi rác lấy quà

Bài viết trước

Nữ sinh chế tạo máy đổi rác lấy quà
CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NTU 2022

Tin tiếp theo

CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NTU 2022

Bài viết liên quan

Chiến dịch "XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT SẺ CHIA 2023"
08/06/2023

Chiến dịch "XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT SẺ CHIA 2023"