Nguyễn Duy Hòa , cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học

  • 08-09-2020
  • /
  • 816
  • Sinh viên tiêu biểu

Nguyễn Duy Hòa, sinh viên năm 4, lớp 58.CNOT3 ngành Công Nghệ Ô Tô, khoa Kỹ Thuật Giao Thông trường Đại học Nha Trang

Nguyễn Duy Hòa , cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học

“Đoạn đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai”. Lời một bài hát của Bức Tường nói về con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với lòng nhiệt huyết, sức trẻ sẵn có để kiên trì theo đuổi đam mê của sinh viên ngày nay. Nguyễn Duy Hòa, sinh viên năm 4, lớp 58.CNOT3 

 

Với xuất phát điểm là một sinh viên khoa Kỹ Thuật Giao Thông trường Đại học Nha Trang, mang trong mình một lửa tuổi trẻ cùng tố chất lãnh đạo tiềm năng sẳn có. Nguyễn Duy Hòa, cũng là lớp trưởng lớp 58.CNOT3, Phó bí thư Đoàn khoa Kỹ Thuật Giao Thông, Liên chi hội trưởng khoa Kỹ Thuật Giao Thông đã đóng góp không ít các thành tích, các công trình nghiên cứu không nhỏ cho khoa KỸ Thuật Giao Thông, cho trường và hơn hết là cho chính Nguyễn Duy Hòa. Những thành tích được ghi nhận thông qua các bằng khen, biểu dương đáng tự hào trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và các cuộc thi quốc gia lớn:
- Đạt giải 7 trong cuộc thi lái xe sinh thái EMC HONDA tổ chức tại Hà Nội phạm vi toàn quốc năm 2019.
- Đứng vị trí thứ 14 trong cuộc thi lái xe sinh thái EMC HONDA tổ chức tại Hà Nội phạm vi toàn quốc năm 2018.
- Đề tài Nghiên cứu khóa học làm vỏ xe bằng vật liệu Composite cốt sợi Cacbon.
Ngoài những thành tích trong NCKH, Hòa còn là 1 UV BCH HSV trường, 1 cựu Phó Bí thư Đoàn Khoa. Đầu năm 2020, Hòa còn đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp tỉnh và nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng, giải thưởng cao quý nhất dành cho các cán bộ Đoàn - Hội do TW trao tặng.
Dễ thấy, Nguyễn Duy Hòa không chỉ là một thanh niên xung kích, tình nguyện năng nổ, bên cạnh còn là một sinh viên có tinh thần cầu tiến, nổ lực hết mình cho sự học đáng khâm phục. Tuy thế, những thành công hôm nay của Nguyễn Duy Hòa chưa phải là tất cả, Duy Hòa sẽ còn tiếp tục cố gắng và cố gắng hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành tựu lớn lao khác. Có thể “thì tương lai” nên sẽ chẳng ai đoán trước được điều gì, nhưng biết làm sao. Hãy cùng nhau trông đợi nào!

Tuổi trẻ Trường Đại học Nha Trang với "Ngày chủ nhật xanh"

Bài viết trước

Tuổi trẻ Trường Đại học Nha Trang với "Ngày chủ nhật xanh"
CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NTU 2022

Tin tiếp theo

CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NTU 2022

Bài viết liên quan

Chiến dịch "XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT SẺ CHIA 2023"
08/06/2023

Chiến dịch "XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT SẺ CHIA 2023"