Nguyễn Thị Mỹ Linh, cô sinh viên năng động nhiệt huyết.

• 08-09-2020
  • 2090
  • Sinh viên tiêu biểu

Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh viên năm 4, lớp 58.CDT ngành Cơ Điện Tử, khoa Cơ Khí trường Đại học Nha Trang .

Nguyễn Thị Mỹ Linh, cô sinh viên năng động nhiệt huyết.

Nếu để nói về cách mà bạn học thế nào ở một trường đại học mà có thể đạt được thành tích, thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ là bạn học rất cần cù và cố gắng. Nhưng điều đó chỉ đúng một phần vì còn có rất nhiều điều cần bạn tích cực trau dồi những kĩ năng mà không thể ở đâu bạn cũng có thể có được. Đó là những gì mà Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh viên năm 4, lớp 58.CDT ngành Cơ Điện Tử, khoa Cơ Khí trường Đại học Nha Trang là một đại diện tiêu biểu cho cho sự tuổi trẻ đầy sức sống và nhiệt huyết. Luôn luôn cố gắng, phấn đấu rất nhiều và đến giờ thì, Nguyễn Thị Mỹ Linh được vinh danh là một trong mười gương mặt tiêu biểu của trường Đại học Nha Trang. Được trao cho trọng trách là Phó Bí Thư đoàn Khoa Cơ Khí là chức vụ mà không phải ai cũng có thể xứng đáng làm được. Có những thành tích được ghi nhận thông qua bằng khen, và sự tuyên dương xứng đáng:
Về học tập 2 năm liền đều là mang danh hiệu Sinh viên xuất sắc

Về hoạt động tình nguyện:
-Tham gia hoạt động “Hỗ trợ trung thu nghĩa trang Đồng Nhi”
-Tham gia hoạt động “Dọn dẹp khuôn viên trường”
Các hình thức đã được khen thưởng trong năm học 2018-2019 và 2019-2020:
-Cán bộ đoàn xuất sắc năm học 2018-2019
-Hoàn thành xuất sắc công tác tình nguyện năm 2018-2019 thuộc đội tình nguyện khoa Cơ Khí
-Giấy khen hoàn thành xuất sắc công tác đội tình nguyện khoa Cơ Khí năm 2017-2018
-Đạt thành tích “10 gương mặt tiêu biểu NTU” năm 2018-2019
-Đạt thành tích “Cán bộ đoàn xuất sắc” nhiệm kì 2017-2019
-Đạt thành tích sinh viên năm tốt cấp trường năm học 2018-2019
Quá xuất sắc trong việc học lẫn việc tình nguyện luôn luôn hoàn thành tốt một cách tích cực. Có thể nói là không còn một từ nào để dành sự khen thưởng cho một sinh viên gương mẫu và đầy cố gắng nhưng vậy. Trong những năm qua bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh đã rất cố gắng, chăm chỉ và cần cù hoạt động trọng sự tự nguyện. Và bạn cũng đã chứng minh cho mọi người thấy rằng sinh viên không chỉ luôn có học tập mà còn những hoạt động bổ ích khác mà sau khi ra trường bạn khó có thể kiếm được. Không chỉ mỗi bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh làm được điều đó mà mọi người hay nói cách khác là mọi sinh viên nếu có sự nhiệt huyết thì vẫn có thể đạt được những thành tích đó.

Võ Tài Lộc, cậu sinh viên có đam mê với nghiên cứu khoa học.

Võ Tài Lộc, cậu sinh viên có đam mê với nghiên cứu khoa học.