SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TÍCH CỰC THAM GIA PHÒNG CHỐNG COVID-19

• 11-03-2021
  • Đoàn Thanh Niên
SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TÍCH CỰC THAM GIA PHÒNG CHỐNG COVID-19
Kết thúc dịp nghỉ Tết nguyên đán 2021 là lúc các sinh viên quay trở lại trường học. Tuy nhiên, với tình hình dịch covid đang diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường nên ban lãnh đạo nhà trường đã thống nhất cho sinh viên toàn trường học online trong 2 tuần đầu tiên của học kì II năm học 2020-2021.

Bắt đầu từ ngày 08/03 sinh viên học tập trung tại trường. Với tinh thần đề cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên trường đại học Nha Trang kết hợp cùng các bạn Tình nguyện viên tổ chức trực cổng đo thân nhiệt, nhắc nhở sinh viên đeo khẩu trang và phát nước rửa tay sát khuẩn để đảm bảo một môi trường học tập an toàn cho mọi người. Đây cũng là một hoạt động xuyên suốt của trường từ lúc diễn ra covid đến nay, nhằm cùng với lãnh đạo nhà trường và xã hội chung tay đẩy lùi covid 19, là một hoạt động vô cùng thiết thực.

Với sự nhiệt tình, năng nổ cùng với sự hợp tác của các bạn sinh viên, công tác kiểm tra diễn ra hết sức thuận lợi và nhanh chóng. Qua công tác kiểm tra những ngày đầu tiên cho thấy đa số giảng viên, sinh viên đều chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu. Đây là một hành động nhỏ nhưng góp phần rất lớn vào công cuộc đẩy lùi covid cùng với toàn dân, vì thế cần phát huy hơn nữa.

Chúng ta hãy cùng nâng cao cảnh giác, tránh lơ là với các biện pháp phòng dịch vì dịch bệnh có thể bùng lên bất cứ lúc nào, từ bất kì cá nhân nào không có ý thức.
Và hãy luôn nhớ đến quy tắc 5K nhé!
- KHẨU TRANG
- KHỬ KHUẨN
- KHOẢNG CÁCH
- KHÔNG TẬP CHUNG