TIẾP SỨC MÙA THI KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA 2021

  • 09-07-2021
  • /
  • Đoàn Thanh Niên
  • 525
  • Tin tức
TIẾP SỨC MÙA THI KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA 2021
Vừa qua, ngày 7/7 -  8/7/2021, kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2021 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Những thí sinh thuộc trường hợp trong vùng dịch phong tỏa hoặc bị nhiễm và đang cách ly sẽ được dời lịch thi thích hợp vào đợt sau. 
 
Tiếp sức mua thi điểm trường THSC Lương Thế Vinh
 
Tiếp sức mùa thi điểm trường Nguyễn Văn Trỗi
 
Mùa thi vừa rồi phải nói là một mùa thi đầy thách thức với tất cả sĩ tử trên khắp Việt Nam nói chung khi mà dịch Covid đang hoành hành ngày càng phức tạp. Nhưng nhờ sự hỗ trợ hết mình của cơ quan nhà nước, các tổ chức, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh và hơn hết cả là ý thức tự giác bảo vệ mình của các bạn học sinh, chúng ta đã góp phần kết thúc một mùa thi như mong đợi và đáng nhớ. 
 
 
Xin cảm ơn Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn, Ban giám hiệu Trường Đại học Nha Trang, Hội Sinh viên Trường cùng Ban tổ chức TSMT - TSĐT 2021 đã quan tâm, theo dõi và góp phần tạo nên chương trình TSMT 2021 diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn sự hỗ trợ hết mình về mặt vật chất và tinh thần cho các sĩ tử hoàn thành tốt đẹp kì thi THPT 2021. 
Các Thầy Cô đến thăm hỏi và động viên các Tình nguyện viên
 
Đồng thời, cũng xin cảm ơn hơn 30 TNV TSMT - TSĐT 2021 đã không quản ngại mùa hè oi bức, đường xa để đến các điểm trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, THCS Âu Cơ và THCS Lương Thế Vinh để trực chờ sẵn tại địa điểm thi đo nhiệt độ, sát khuẩn tay, phát khẩu trang y tế cùng nước uống và tiếp thêm động lực xua tan lo lắng trong những ngày thi căng thẳng cho các bạn. 
 
 
Chúc các em 2k3 đạt kết quả thật tốt và tin tưởng, tự tin vào quyết định của mình để cố gắng hơn nữa, biến những ước mơ thành hiện thực và góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển hơn. 
 
Tiếp sức mùa thi - Tiếp sức đến trường 2021
Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng bạn!
Một số hình ảnh:
Hệ tri thức Việt số hóa

Bài viết trước

Hệ tri thức Việt số hóa
CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NTU 2022

Tin tiếp theo

CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NTU 2022

Bài viết liên quan

Chiến dịch "XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT SẺ CHIA 2023"
08/06/2023

Chiến dịch "XUÂN HẠNH PHÚC - TẾT SẺ CHIA 2023"